Nếu bạn là tín đồ của dòng sản phẩm của Adobe, thì chắc chắn bạn đã một lần nghe qua về Code hay Key Redeem Adobe. Bạn chắc chắn sẽ khá băn khoăn và mơ hồ khi nghe về nó. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và mơ hồ đó của bạn. Giúp bạn trả lời cho câu hỏi Key Redeem Adobe là gì? và toàn tập về cách sử dụng Code Adobe.

Key redeem Adobe là gì? Có an toàn hay không?

Key redeem là một dãy gồm 24 chữ số được Adobe cung cấp cho các nhà bán lẻ, người bán lại hoặc là những thẻ quà tặng được Adobe phát hành trong các sự kiện. Vì vậy nó không phải là crack hay cheat như những người dùng trên mạng hay nói.

Key Redeem đã được nhiều người dùng và chứng nhận là 100% bản quyền và sạch. Đây là một cách giúp bạn sử dụng phần mềm bản quyền nhưng với một chi phí vô cùng hợp lý.

Bộ công cụ Adobe Creative Cloud
Bộ công cụ Adobe Creative Cloud

Các tính năng của phần mềm Adobe khi kích hoạt bằng key redeem

Dù có giá thấp hơn trên trang chủ của Adobe công bố, nhưng các tính năng của phần mềm Adobe khi kích hoạt bằng key redeem lại hoàn toàn giống khi bạn mua bản quyền trực tiếp trên trang.

 • Sử dụng được toàn bộ các công cụ và phần mềm của gói Adobe Creative Cloud (nếu bạn mua cả gói sản phẩm).
 • Được tải về lên đến 50+ các ứng dụng thuộc Adobe như: Premiere Pro, After Effect, Photoshop, Illustrator,…
 • Phần mềm được sử dụng bản quyền, mượt mà, ít giật lag như crack.
 • Được cập nhật bản mới nhất khi phiên bản mới được phát hành.
 • 100GB bộ nhớ đám mây trên Adobe.
 • Sự dụng lên đến 2 máy tính cùng một thời điểm trên 1 Code.

Tại sao nên kích hoạt bản quyền Adobe bằng Key Redeem Code?

Hiện nay các phần mềm của Adobe chưa có bản lẻ hoặc phân phối chính thức tại Việt Nam (có thể nói Adobe đang ban ip các máy sử dụng tại thị trường Việt Nam) và chỉ phân phối thông qua các đại lý mua theo hình thức doanh nghiệp.

Vì vậy đối với người dùng cá nhân thì việc này là vô cùng bất tiền và bất khả thi để mua các phần mềm trên Adobe. Chính vì vậy, Key Redeem chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dựng phim tại Việt Nam muốn trải nghiệm sử dụng phần mềm bản quyền với giá cả hợp lý.

Đọc thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm dựng phim Premiere Pro 2021

Cách sử dụng Code Adobe

Sau đấy Edit Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nhập key redeem Adobe

Bước 1: bạn vào đường link sau đây adobe key redeem để đến trang nhập Key Redeem Adobe

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản Adobe rồi bạn có thể đăng nhập và làm tiếp bước 3 còn nếu chưa có thì bạn hãy nhập thông tin theo bản chỉ dẫn để tạo tài khoản nhé.

Hướng dẫn sử dụng Key Redeem Adobe - 1
Hướng dẫn sử dụng Key Redeem Adobe – 1

Bước 3: Bạn hay nhập key redeem của mình vào những ô trống.

Hướng dẫn sử dụng Key Redeem Adobe - 1
Hướng dẫn sử dụng Key Redeem Adobe – 1

Bước 4: Sau khi hoàn thành nhập key redeem bạn đã có thể mở Adobe Creative Cloud lên để kiểm tra hoặc download và cài đặt những phần mềm trên đó được rồi đấy.

Những điều cần lưu ý khi mua key kích hoạt Adobe Creative Cloud

 • Dù đây là code chính thức của Adobe nhưng bạn cần lưu ý về người bán và nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín và chất lượng.
 • Phải hỏi ra người bán về phiên bản của key mình đã mua tránh mua nhầm những phiên bản cũ không được Update.
 • Nếu đưa tài khoản cho người khác kích hoạt, bạn nên tăng cường bảo mật bằng sđt, mail hồi phục tránh để mất tài khoản.
 • Cần xem cấu hình máy mình trước khi mua vì có thể máy không đủ cấu hình để chạy phần mềm.
 • Key redeem hoạt động trên Adobe Creative Cloud nên bạn cần download trước phần mềm này.

Kết Luận

Key Redeem là một cách sử dụng bản quyền của Adobe đang bị cộng đồng dựng phim đánh giá thấp vì chưa tìm hiểu kĩ lưỡng về tính năng này của Adobe nên luôn bị cho là lừa đảo, crack. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu hơn về Key Redeem này và sử dụng nó để có thể trải nghiệm những phần mềm bản quyền một cách hiệu quả với chí phí hoàn toàn phù hợp.